Xây dựng chiếc xe mơ ước: Dự án xe dành cho sinh viên của Skoda lần thứ chín đã chính thức ra mắt
Xây dựng chiếc xe mơ ước: Dự án xe dành cho sinh viên của Skoda lần thứ chín đã chính thức ra mắt

Tin tức

Xây dựng chiếc xe mơ ước: Dự án xe dành cho sinh viên của Skoda lần thứ chín đã chính thức ra mắt

29 sinh viên của trường dạy nghề Skoda đang thiết kế và chế tạo chiếc ô tô mơ ước của mình

Dự án Xe sinh viên lần thứ chín đã bắt đầu vào đầu năm học hiện tại của Trường dạy nghề Skoda

Dự án Xe dành cho sinh viên đã trở thành nền tảng đào tạo tại Học viện Skoda kể từ năm 2014.

Mladá Boleslav, ngày 28 tháng 2 năm 2023 – Dự án Xe sinh viên truyền thống của Học viện Skoda đã trở lại: Năm nay đánh dấu lần thứ chín các sinh viên học nghề Skoda ở Mladá Boleslav thiết kế và chế tạo chiếc xe mơ ước của mình. Kể từ năm 2014, những chiếc xe độc nhất vô nhị này đã thể hiện trình độ đào tạo tuyệt vời tại Trường dạy nghề Skoda.

29 sinh viên học nghề tại Học viện Skoda đã bắt đầu chế tạo xe của họ. Kể từ năm học 2013/14, những người học việc đã tạo ra chiếc xe mơ ước của riêng mình với sự hướng dẫn chuyên môn của người hướng dẫn – từ một trang giấy trắng đến chiếc xe có một không hai hoàn chỉnh. Trong suốt dự án, họ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều bộ phận của Skoda Auto, bao gồm cả phòng Thiết kế và Phát triển Kỹ thuật của Skoda. Thông tin chi tiết về dự án Xe sinh viên lần thứ chín, ví dụ như loại xe nền tảng, tên và phương thức cải tiến sẽ được tiết lộ trong vài tháng tới.

Maren Gräf, Thành viên Hội đồng Quản trị Con người & Văn hóa tại Skoda Auto, chia sẻ:

“Dự án Xe dành cho Sinh viên là một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo tại Học viện Skoda trong chín năm nay. Tinh thần đồng đội tuyệt vời, sự nhiệt huyết của những học viên trẻ tài năng của chúng tôi và sự chú tâm của họ đến từng chi tiết luôn gây ấn tượng với tôi. Trong suốt dự án, họ có được kinh nghiệm thực tế ở mọi giai đoạn phát triển. Họ cũng có được chuyên môn và hiểu biết sâu sắc về nhiều phòng ban khác nhau tại công ty. Tôi rất mong chờ được xem dự án Xe Sinh viên lần thứ chín và chúc mọi người tham gia thật nhiều niềm vui và thành công khi làm việc trong dự án tuyệt vời này.”

Maren Kabowski-Ciecior, Hiệu trưởng Học viện Skoda, cho biết:

“Với sự kỳ vọng cao, tôi đang theo sát các sinh viên của chúng tôi và quá trình phát triển của dự án. Dự án này mang đến cho những học viên tài năng của chúng tôi cơ hội áp dụng mọi thứ họ đã học được trong những năm trước. Đồng thời, nó đặt nền tảng cho một sự nghiệp đầy hứa hẹn tại Skoda Auto và giới thiệu cho sinh viên nhiều vị trí tiềm năng tại công ty của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi có thể khám phá những lĩnh vực mới mà họ quan tâm và đưa ra quyết định về nơi họ muốn làm việc và cống hiến tài năng của mình.”

Tiền thân của dự án Xe dành cho Sinh viên đã hình thành từ năm 1975

Năm 2022, Những sinh viên học việc đã biến chiếc Skoda Kamiq thành chiếc xe đua Skoda Afriq đầy ngoạn mục. Đồng thời thể hiện vai trò của Skoda Auto với những hoạt động của tập đoàn Volkswagen tại Bắc Mĩ.

Cho đến nay, các sinh viên của Trường Dạy nghề Skoda đã thiết kế và chế tạo tám chiếc Xe dành cho Sinh viên Skoda dưới sự giám sát của người hướng dẫn. Thông tin thêm về những chiếc xe thuộc dự án trước đây có thể được tìm thấy tại đây. Chiếc xe thứ tám dành cho sinh viên, Skoda Afriq, lần đầu tiên được hỗ trợ bởi Skoda Motorsport. Tiền thân ban đầu của dự án đổi mới này – dự án đổi mới duy nhất ở Cộng hòa Séc – là bốn chiếc Skoda Buggy Type 736, được chế tạo thủ công vào năm 1975 bởi các sinh viên học nghề Skoda trong bối cảnh những cuộc đua xe ô tô mới nổi ở Tiệp Khắc cũ.

Contact Me on Zalo

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.

    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi: