Skoda Auto với 19 lần là đối tác chính thức của giải đua xe đạp Tour de France
Skoda Auto với 19 lần là đối tác chính thức của giải đua xe đạp Tour de France

Tin tức

Skoda Auto với 19 lần là đối tác chính thức của giải đua xe đạp Tour de France

› Skoda Auto đã hỗ trợ Tour de France với tư cách là đối tác chính thức về phương tiện  từ năm 2004

› Giám đốc Tour Christian Prudhomme sẽ lại sử dụng Skoda Enyaq iV làm phương tiện chỉ huy (‘Xe đỏ’) trong năm nay

› Skoda Auto sẽ có lần thứ tám tài trợ áo xanh cho đội dẫn đầu bảng xếp hạng

› Hãng xe cũng là đối tác của giải đua xe đạp nữ Tour de France Femmes

Mladá Boleslav, ngày 27 tháng 6 năm 2022 – Skoda Auto sẽ lại hỗ trợ Tour de France  (1 – 24 tháng 7 năm 2022) với tư cách là đối tác chính thức và quan trọng về phương tiện. Đây là lần thứ 19 công ty là đối tác của sự kiện đua xe đạp lớn nhất thế giới. 250 phương tiện sẽ được cung cấp để phục vụ công tác di chuyển của ban tổ chức và quản lý cuộc đua tại Tour de France hoặc được sử dụng làm phương tiện hỗ trợ và dịch vụ. Danh sách mẫu xe cũng bao gồm chiếc Skoda Enyaq iV chạy hoàn toàn bằng điện mà Giám đốc Tour Christian Prudhomme sẽ sử dụng làm phương tiện chỉ huy (‘Xe đỏ’) trên 16 trong số 21 chặng.

Chiếc Skoda Enyaq iV được dùng làm phương tiện chỉ huy

“Cam kết lâu dài của chúng tôi đối với bộ môn xe đạp là một trong những nền tảng của các hoạt động tài trợ trong các môn thể thao cơ sở và quốc tế ưu tú. Trong những ngày đầu thành lập công ty của chúng tôi, những người sáng lập Václav Laurin và Václav Klement đã bắt đầu bằng việc thiết kế và sản xuất xe đạp – điều này tạo nên một “thương hiệu phù hợp” lý tưởng. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sự kiện tuyệt vời này một lần nữa trong năm nay.”

Martin Jahn, Thành viên Hội đồng Quản trị Kinh doanh và Tiếp thị của Skoda Auto

Chặng đua thứ 109 của giải đua xe đạp cổ điển bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 với Grand Départ ở Copenhagen, Đan Mạch, điểm xuất phát ở cực bắc trong lịch sử cuộc đua. 21 chặng, bao gồm 6 đoạn đường núi, sẽ đưa đoàn người đi qua 4 quốc gia trên quãng đường 3.300 km. Vào ngày 24 tháng 7, các tay đua sẽ đến đích trên Đại lộ Champs-Élysées ở Paris.

ŠKODA AUTO đang hỗ trợ sự kiện đua xe đạp lớn nhất thế giới lần thứ 19. Với tư cách là đối tác phương tiện chính thức, hãng cũng đang cung cấp 250 phương tiện cho ban tổ chức và ban quản lý cuộc đua, cũng như các phương tiện dịch vụ và hỗ trợ. Cùng với Enyaq iV, đội xe bao gồm Octavia và Skoda Superb iV plug-in hybrid

Với tư cách là người dẫn đoàn, giám đốc Tour Christian Prudhomme sẽ đi trên chiếc Skoda Enyaq iV chạy hoàn toàn bằng điện. Anh ấy sẽ vẫy lá cờ vàng qua mái trượt của ‘Xe đỏ’ khi bắt đầu mỗi chặng. Đây là lần thứ ba chiếc SUV đóng vai trò là trung tâm chỉ huy di động của Prudhomme. Ở một số chặng, Skoda Superb iV với hệ dẫn động hybrid cắm điện sẽ tham gia đường đua với tư cách là phương tiện chỉ huy.

Hơn nữa, Skoda Auto là đối tác của Tour de France Femmes, bắt đầu vào ngày 24 tháng 7. Những người tham gia sẽ bao gồm tám chặng trên quãng đường 1.029 km từ Paris đến La Planche des Belles Filles.

Chiến dịch ŠKODA “You have to love it, we do”

Để đánh dấu Tour de France, Skoda đang phát động chiến dịch “You have to love it, we do” và đang quảng cáo nó trong các quảng cáo truyền hình, trên các kênh truyền thông xã hội và trên trang web của công ty www.welovecycling.com, nơi những người hâm mộ đạp xe sẽ tìm thấy những câu chuyện và thông tin thú vị về Tour de France cũng như một cuộc thi. Các giải thưởng bao gồm vé tham dự Tour de France, áo thi đấu xanh có chữ ký, xe đạp, thiết bị đạp xe và đăng ký ứng dụng thể dục Strava. Người dùng ứng dụng cũng có thể tham gia thử thách đạp xe và người chiến thắng sẽ nhận được áo thi đấu màu xanh lá cây của riêng mình.

Đây là lần thứ 12 nhà sản xuất ô tô của Séc thiết kế chiếc cúp pha lê dành cho người chiến thắng trong cuộc đua xe đạp lớn nhất thế giới. Skoda Auto cũng đã tài trợ áo xanh cho người dẫn đầu bảng xếp hạng kể từ năm 2015.

Tham gia mạnh mẽ vào tài trợ xe đạp

Là “động cơ của đạp xe”, Skoda Auto hỗ trợ Tour de France cũng như nhiều cuộc đua xe đạp quốc gia và quốc tế cũng như các sự kiện thể thao phổ biến. Ngoài chặng Tây Ban Nha ‘Vuelta’, điều này bao gồm cuộc đua nghiệp dư L’Etape. Dưới sự bảo trợ của Tour de France, loạt giải đua xe toàn cầu cho phép những người đi xe đạp nghiệp dư đầy tham vọng theo dõi chặng đua.

Cam kết bền vững

Phối hợp với các đối tác của mình, Skoda Auto không ngừng thực hiện việc sáng tạo bền vững. Ví dụ, tại Tour de France, nhà sản xuất ô tô sẽ sử dụng lốp xe của đối tác Continental cho đội xe Enyaq iV, loại lốp này có chứa các chất phụ gia làm từ vật liệu tái chế. Vật liệu thân xe bao gồm hoàn toàn bằng chai PET tái chế. Ngoài sự an toàn, cải tiến này còn đảm bảo các đặc tính xử lý đặc biệt với tác động môi trường tối thiểu. Lốp dành cho các mẫu xe Skoda được phát triển tùy chỉnh. Hợp tác chặt chẽ với các đối tác, nhà sản xuất ô tô này đặt mục tiêu sử dụng lốp xe được sản xuất từ vật liệu bền vững để sản xuất hàng loạt trong tương lai.

Tại Tour de France, nhà sản xuất ô tô sẽ sử dụng lốp xe của đối tác Continental cho đội xe Enyaq iV, loại lốp này có chứa các chất phụ gia làm từ vật liệu tái chế. Vật liệu thân xe bao gồm hoàn toàn bằng chai PET tái chế.
Contact Me on Zalo

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.

    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi: