Skoda giành 5 chiến thắng, đứng đầu giải ‘Auto Trophy 2022’
Skoda giành 5 chiến thắng, đứng đầu giải ‘Auto Trophy 2022’

Với tổng cộng năm giải thưởng, Skoda một lần nữa dẫn đầu trong cuộc giải ‘Auto Trophy 2022′ do tạp chí thương mại Auto Zeitung thực hiện. Autozeitung hay Auto Zeitung là tạp chí tiếng Đức dành cho những người đam mê ô tô.

Giải Auto Trophy 2022

Năm nay, 16.657 độc giả và người dùng trực tuyến đã tham gia bình chọn cho kết quả của giải Auto Trophy lần thứ 35 tổ chức bởi tạp chí ô tô danh giá của Đức này. Họ đã chọn ra những chiếc xe chiến thắng từ tổng số 226 mẫu mã và 95 thương hiệu, với 32 hạng mục. Cứ mười người được hỏi thì có một người coi Skoda là ‘nhãn hiệu nhập khẩu tốt nhất’. ŠKODA hiện đã giành được danh hiệu này lần thứ 9 liên tiếp kể từ năm 2014.

Auto-Zeitung-Logo.svg
Logo của tạp chí ô tô Đức Auto Zeitung

5 hạng mục Skoda chiến thắng

Đạt điểm cao hơn bất kỳ thương hiệu nào khác, dòng xe Kamiq đứng đầu danh sách ‘SUV dưới 30.000 Euro’. Đồng thời, Enyaq iV dẫn đầu trong hạng mục ‘SUV điện dưới 50.000 Euro’. Độc giả cũng đã bình chọn Superb ở vị trí đầu tiên trong hai hạng mục: xe chiến thắng giải “xe cỡ trung bình” và cũng nhận được giải thưởng cho hạng mục “tỷ lệ giá/ chất lượng tốt nhất” (best price-performance ratio). Lần thứ chín liên tiếp, các đề cử trong cuộc bình chọn của độc giả cũng vinh danh Skoda là thương hiệu nhập khẩu tốt nhất.

Kamiq: SUV dưới 30.000 Euro

Ở hạng mục ‘SUV nhập khẩu có giá lên tới 30.000 Euro’, Kamiq đã bỏ xa đối thủ với 16,3% phiếu bầu, giành vị trí đầu tiên. Chiếc SUV đô thị kết hợp những tính năng tốt nhất của một chiếc SUV, bao gồm vị trí ngồi cao hơn và khoảng sáng gầm xe tăng với sự linh hoạt của một chiếc xe nhỏ gọn và thiết kế giàu cảm xúc của thương hiệu.

Enyaq iV: SUV nhập khẩu dưới 50.000 Euro

Độc giả đã bình chọn Enyaq iV ở vị trí đầu tiên trong số ‘những chiếc SUV điện nhập khẩu dưới 50.000 euro’. Với 20,51%, cứ 5 phiếu bầu thì có 1 phiếu dành cho mẫu xe điện hàng đầu của Skoda.

Với không gian cho 5 người ngồi thoải mái và dung tích cốp là 585 lít, tăng lên 1710 lít khi gập hàng ghế sau xuống, Enyaq iV là người bạn đồng hành lý tưởng hàng ngày cho các gia đình. Tùy thuộc vào phiên bản, nó có phạm vi hoạt động lên tới 544 km trong chu kỳ WLTP và với thời gian sạc ngắn, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi dài.

Hai giải thưởng cho Superb

Độc giả của tạp chí ô tô nước Đức rất ấn tượng với trang bị toàn diện của Superb, hệ thống truyền động hiệu quả và sự rộng rãi nổi tiếng của Skoda. Chính vì vậy, chiếc xe đã giành được hai giải thưởng cho những tính năng này trong ‘Auto Trophy 2022’.

Superb đã giành được gần một phần tư số phiếu bầu (24,56%) trong hạng mục “Xe cỡ trung bình nhập khẩu”, đưa nó lên vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, với 24,77% tổng số phiếu bầu, nó đứng đầu trong hạng mục “Tỷ lệ giá/ chất lượng tốt nhất”.

 

 

 

Contact Me on Zalo

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.

    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi: