Best car 2023: Skoda Octavia và Fabia đứng đầu cuộc bình chọn của tạp chí “Auto motor und sport”
Best car 2023: Skoda Octavia và Fabia đứng đầu cuộc bình chọn của tạp chí “Auto motor und sport”

Tin tức

Best car 2023: Skoda Octavia và Fabia đứng đầu cuộc bình chọn của tạp chí “Auto motor und sport”

› Skoda Octavia lần thứ 11 giành danh hiệu “Xe tốt nhất” trong bảng xếp hạng “Xe hạng nhỏ” nhập khẩu

› Skoda Fabia được bình chọn là mẫu xe nhập khẩu tốt nhất ở hạng mục xe cỡ nhỏ

› Hơn 100.000 độc giả đã tham gia bình chọn giải thưởng “Best cars” lần thứ 47.

Mladá Boleslav, ngày 9 tháng 2 năm 2023 – Skoda đang ăn mừng hai chiến thắng trong cuộc bình chọn  nổi tiếng về ‘Xe tốt nhất’: Độc giả của tạp chí thương mại Đức “Auto motor und sport” đã bình chọn Skoda Fabia ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng xe nhập khẩu cỡ nhỏ , trong khi Octavia đứng đầu trong bảng xếp hạng nhập khẩu hạng nhỏ gọn. Đây là lần thứ 11 mẫu xe bán chạy nhất của nhà sản xuất ô tô Séc giành được danh hiệu “Best cars” và là lần thứ hai Fabia giành được giải thưởng do độc giả bình chọn. Hơn 100.000 độc giả đã bình chọn cho những mẫu xe yêu thích của họ trong số 422 mẫu xe thuộc 13 hạng mục xe trong cuộc thi “Best cars” lần thứ 47.

“Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các độc giả đã trực tiếp bình chọn cho chúng tôi. Và tất nhiên là gửi tới tất cả những người Skodian đã tham gia tạo ra những mẫu xe tuyệt vời này! Các giải thưởng uy tín truyền cảm hứng cho chúng tôi liên tục kết hợp phản hồi của khách hàng vào quá trình phát triển các mẫu xe của mình. Bởi vì đó là điều làm cho các mẫu xe của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn – và do đó thậm chí còn thành công hơn nữa!”

Klaus Zellmer, Giám đốc điều hành Skoda Auto

Klaus Zellmer nhận cúp tại lễ trao giải cùng với Jan-Hendrik Hülsmann, Giám đốc điều hành kiêm Người phát ngôn của Hội đồng quản trị Skoda Auto Deutschland.

Chiến thắng thứ mười một cho Skoda Octavia ở hạng mục “Best cars” ,chiến thắng thứ mười liên tiếp

Skoda Octavia đã vượt qua 29 đối thủ cạnh tranh trong danh mục của mình để giành vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng nhập khẩu “hạng nhỏ gọn”. Nhìn chung, 13,6% trong số hơn 100.000 độc giả đã bình chọn cho cuốn sách bán chạy nhất của thương hiệu.

Skoda Octavia đã vượt qua 29 đối thủ cạnh tranh trong danh mục của mình để giành vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng nhập khẩu hạng nhỏ gọn. Tổng cộng, 13,6% trong số hơn 100.000 độc giả đã bình chọn cho cuốn sách bán chạy nhất của thương hiệu, đánh dấu lần thứ 10 liên tiếp hãng giành chiến thắng ở hạng mục “Best cars”. Octavia hiện đã giành được danh hiệu này lần thứ mười một kể từ khi tổ chức cuộc bình chọn; một khi nó cạnh tranh trong danh mục cỡ trung, trong đó nó cũng đảm bảo yếu tố nhập khẩu. Ngày nay, Octavia thế hệ thứ tư nổi bật với thiết kế đầy cảm xúc, nội thất rộng rãi, mức độ an toàn chủ động và thụ động cao, hệ thống hỗ trợ sáng tạo, kết nối hiện đại và số lượng cấu hình chuyển động đa dạng.

Skoda Fabia ăn mừng chiến thắng thứ hai trong cuộc bình chọn độc giả “Best cars”

Fabia đã chiếm được cảm tình của độc giả “Auto motor und sport” ở hạng mục xe cỡ nhỏ nhập khẩu: Nhận được 16,9% số phiếu bầu, nó đã vượt qua 19 đối thủ trong hạng mục này để giành giải thưởng lần thứ hai kể từ năm 2008.

Trong danh mục xe cỡ nhỏ nhập khẩu, Fabia đã chinh phục độc giả “Auto motor und sport’” với tổng thể hấp dẫn, kết hợp giữa thiết kế năng động, không gian rộng rãi vượt trội và hệ truyền động hiệu quả. Nhận được 16,9% số phiếu bầu, nó đã vượt qua 19 đối thủ cạnh tranh trong hạng mục của mình để giành giải thưởng lần thứ hai kể từ năm 2008. Thế hệ thứ tư của mẫu xe cấp thấp của Škoda dựa trên Bộ công cụ ngang mô-đun của Tập đoàn Volkswagen (MQB-A0).

Cuộc thăm dò ý kiến độc giả về ‘Những chiếc xe tốt nhất’ năm nay đã chứng kiến tổng cộng 12 danh hiệu thuộc về các loại xe từ các thương hiệu khác nhau của Tập đoàn Volkswagen.

Contact Me on Zalo

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.

    (*) Chương trình lái thử xe chỉ dành cho những khách hàng đã có bằng lái xe ô tô.

    Đăng ký nhận thông tin sản phẩm

    Liên hệ chúng tôi để nhận ưu đãi: